สำนักงานบริหารการวิจัย นวัตกรรมและการสร้างสรรค์ ขอแสดงความยินดีกับอาจารย์ นักวิจัย มหาวิทยาลัยศิลปากร ที่ได้รับการจัดอันดับอยู่ในกลุ่มนักวิทยาศาสตร์ชั้นนำระดับโลก (World’s Top 2% Scientists) ประจำปี 2024 โดย Stanford UniversityReference: Ioannidis, John P.A. (2024), “August 2024 data-update for “Updated science-wide author databases of standardized citation indicators””, Elsevier Data Repository, V7.