📢📌ขอเชิญคณาจารย์ นักวิจัย และบุคลากรมหาวิทยาลัยศิลปากร และเครือข่ายวิจัยอุดมศึกษาภาคกลางตอนล่างเข้าร่วม โครงการพัฒนาศักยภาพนักวิจัยรุ่นใหม่สู่นักวิจัยมืออาชีพ” (Research Network Sandbox) (รุ่นที่2)

🍀จัดโดย เครือข่ายบริหารการวิจัยภาคเหนือตอนล่าง มหาวิทยาลัยนเรศวร

📍กิจกรรมอบรม

Module 1 Introduction ระหว่างวันที่ 20 – 24 พ.ย. 2567 (กทม.)

Module 2 Planning ระหว่างวันที่ 29 ม.ค. – 2 ก.พ. 2568 (กทม.)

Module 3 Preparation ระหว่างวันที่ 12 – 16 มี.ค. 2568 (กทม.)

Module 4 Communication and Pitching ระหว่างวันที่ 14 – 18 พ.ค. 2568 (ภูเก็ต)

✨คุณสมบัติของผู้เข้าอบรม- จบการศึกษา หรือ เริ่มปฏิบัติงาน หรือ เริ่มทํางานวิจัย ไม่เกิน 7 ปี- เป็นคณาจารย์นักวิจัยของสถาบันอุดมศึกษาที่อยู่ในเครือข่ายวิจัยอุดมศึกษาภาคกลางตอนล่าง- ต้องสามารถเข้าร่วมอบรมได้ไม่น้อยกว่าร้อยละ 80 ของเวลาตลอดโครงการ

✨ผู้ที่สนใจเข้าร่วม ส่งเอกสารสมัคร ประกอบด้วย1. Statement of Purpose(แนะนําตัวเอง ที่แสดงถึงศักยภาพ ความพร้อม ความคาดหวัง การนําความรู้และประสบการณ์ จากการอบรมไปใช้ประโยชน์)2.เอกสารรับรองจากต้นสังกัด3.ส่งภายในเวลาที่กำหนด

📌สมัครเข้าร่วม+ ดาวน์โหลดโครงการและแบบฟอร์มสมัครเข้าร่วมโครงการได้ที่นี่ : https://forms.gle/hBmxu8u17bLvy2yr9

🚨ปิดรับสมัคร ภายในวันจันทร์ที่ 16 กันยายน 2567 เวลา 12.00 น. หรือเมื่อมีผู้สมัครครบจำนวน

❗️หมายเหตุ :*มหาวิทยาลัยนเรศวร (แม่ข่ายภาคเหนือตอนล่าง) เป็นผู้รับผิดชอบค่าอาหาร และที่พักตลอดโครงการ**ค่าพาหนะผู้เข้าร่วมอบรมให้เบิกจ่ายจากต้นสังกัด***การตัดสินของเครือข่ายวิจัยอุดมศึกษาภาคกลางตอนล่างถือเป็นที่สิ้นสุด

☎️ติดต่อสอบถามได้ที่ เบอร์โทรศัพท์ 061-6284101 (เวลาราชการ) หรือ อีเมล thaiwest.su@gmail.com รับสมัครโดย เครือข่ายวิจัยอุดมศึกษาภาคกลางตอนล่าง สำนักงานบริหารการวิจัย นวัตกรรมและการสร้างสรรค์ มหาวิทยาลัยศิลปากร