ขอเชิญคณาจารย์ นักวิจัย มหาวิทยาลัยศิลปากร เข้าร่วม โครงการพัฒนาศักยภาพนักวิจัย : การอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การส่งข้อเสนอโครงการวิจัยเพื่อขอรับทุนสนับสนุนงานมูลฐานผ่านระบบข้อมูลสารสนเทศวิจัยและนวัตกรรมแห่งชาติ (National Research and Innovation Information System : NRIIS)

📢ขอเชิญคณาจารย์ นักวิจัย มหาวิทยาลัยศิลปากร

🚩เข้าร่วม โครงการพัฒนาศักยภาพนักวิจัย : การอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การส่งข้อเสนอโครงการวิจัยเพื่อขอรับทุนสนับสนุนงานมูลฐานผ่านระบบข้อมูลสารสนเทศวิจัยและนวัตกรรมแห่งชาติ (National Research and Innovation Information System : NRIIS)

✨สำหรับผู้ที่จะส่งข้อเสนอโครงการทุน FF และ SF

🗓️🕐วันพุธที่ 11 กันยายน 2567 เวลา 8.30 น. – 12.00 น.

🏬ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ 2301 ชั้น 3 สำนักดิจิทัลเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ จังหวัดนครปฐม

📌วิทยากร คุณศยามน ไชยปุรณะ (อำนวยการกลุ่มงานวิเคราะห์ ประมวลผล และบูรณาการข้อมูลสารสนเทศ สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ (วช.))

📲ลงทะเบียน https://forms.gle/yT1dgTfmNtspXFjq7ปิดรับลงทะเบียนวันจันทร์ที่ 19 สิงหาคม 2567

☎️ติดต่อสอบถามเพิ่ม : คุณณัฐชา แดงประทุม

โทร 098-546-7893 / 216005 (เวลาราชการ)

เมล research.inst54@gmail.com