โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ “การประเมินผลกระทบด้านเศรษฐกิจและสังคมของโครงการวิจัย “

ขอเชิญคณาจารย์  นักวิจัย นักศึกษาและบุคลากรมหาวิทยาลัยศิลปากร และเครือข่ายวิจัยอุดมศึกษาภาคกลางตอนล่าง เข้าร่วม โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ  “การประเมินผลกระทบด้านเศรษฐกิจและสังคมของโครงการวิจัย “

วิทยากร นายเศรษฐภูมิ บัวทอง  และคณะวิทยากรกระบวนการ นางสาวนูรีมะห์ ลูดิง, นางสาวอุมัยย๊ะ ลูดิง, นายเสกสรรค์ ว่องวัฒนาศิลป์, นางสาวอาซีม๊ะ ดามาลอ

Class 1 : Introduction & Learning

Workshop การประเมินผลตอบแทนทาง สังคมจากการลงทุน (SROI)” และส่งมอบโปรแกรมให้ผู้เข้าอบรม วันเสาร์ที่ 5 – วันอาทิตย์ที่ 6  ตุลาคม พ.ศ. 2567เวลา 8.30 – 17.00 น.(ผ่านระบบการประชุมออนไลน์ โปรแกรม Zoom Meeting)

Class 2 : Let’s do it !

Workshop การประเมินSROI วันเสาร์ที่ 26 ตุลาคม พ.ศ. 2567 เวลา 8.30 – 16.30 น. (ณ ห้องประชุมชั้น 1 สำนักงานบริหารการวิจัย นวัตกรรมและการสร้างสรรค์  มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ นครปฐม)

Class 3 :  Presentation & Suggestions

Workshop การนำเสนอผลการประเมินและการให้ความเห็นโดยผู้เชี่ยวชาญ วันเสาร์ที่ 9 พฤศจิกายน พ.ศ. 2567 เวลา 8.30-12.00 น. (ผ่านระบบการประชุมออนไลน์ โปรแกรม Zoom Meeting)

ดาวน์โหลดโครงการและสมัครได้ที่

หมายเหตุ

1. ผู้ที่สมัคร Class 2+3 จะต้องผ่านการอบรม Class 1  หรือการอบรมSROI ของเครือข่ายวิจัยอุดมศึกษาภาคกลางตอนล่างมาแล้ว (กรุณาแนบประกาศนียบัตรโครงการ) และส่งรายละเอียดของโครงการที่จะนำมาประเมินดังนี้
  2. รายงานฉบับสมบูรณ์
  3. Impact parthway

2. ผู้เข้าร่วมโครงการจะได้รับประกาศนียบัตร  โดยมีรายละเอียดดังนี้

• ผู้รับประกาศนียบัตรจะต้องเป็นผู้เข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เปิดกล้องเข้าร่วมกิจกรรมเต็มเวลา  และตอบแบบประเมินโครงการเท่านั้น
  • จัดส่งประกาศนียบัตรเป็นไฟล์ ทางอีเมล์เท่านั้น
  • ดูรายละเอียดและ สมัครได้ที่

ปิดรับสมัคร วันอังคารที่  1 ตุลาคม 2567 เวลา12.00 น.  หรือเมื่อมีผู้สมัครครบจำนวนที่กำหนดไว้

ติดต่อสอบถามได้ที่   thaiwest.su@gmail.com

จัดโดย สำนักงานบริหารการวิจัย นวัตกรรมและการสร้างสรรค์ มหาวิทยาลัยศิลปากร