ขอเชิญคณาจารย์และคณะกรรมการจริยธรรมการวิจัยในมนุษย์ มหาวิทยาลัยศิลปากร เข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ

พัฒนาศักยภาพผู้ประเมินโครงการวิจัยที่ยื่นขอการรับรองจากคณะกรรมการจริยธรรมการวิจัยในมนุษย์ ประจำปี 2567

วันจันทร์ที่ 17 มิถุนายน 2567 เวลา 9.00 – 16.00 น.

ณ สำนักงานบริหารการวิจัย นวัตกรรมและการสร้างสรรค์ มหาวิทยาลัยศิลปากร พระราชวังสนามจันทร์

หัวข้อที่บรรยาย

• บทบาทและหน้าที่ของคณะกรรมการจริยธรรมการวิจัย
  • แนวทางการทบทวนโครงการวิจัย
  • การพิจารณาส่วนแก้ไขเพิ่มเติมโครงการวิจัย

คุณสมบัติของผู้เข้าร่วมการอบรม

• ผู้เข้าร่วมการอบรมต้องเคยได้รับการอบรมจริยธรรมการวิจัยในมนุษย์ หรือ GCP หรือ คณะกรรมการจริยธรรมการวิจัยในมนุษย์

เงื่อนไขในการได้รับใบประกาศนียบัตร

• ผู้เข้าร่วมการอบรมต้องเข้ารับการอบรมทุกหัวข้อ
  • ผู้เข้าร่วมการอบรมต้องส่งแบบประเมินความพึงพอใจ

ปิดรับลงทะเบียน วันที่ 7 มิถุนายน 2567

ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : คุณพัชรณัฏฐ์, คุณวารี, คุณตปนีย์ โทร 098-5479738 หรือ 216004 (ในเวลาราชการ)