วันเสาร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2567 เวลา 8.00 – 17.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.บุณณดา ภมรปฐมกุล ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิจัย มหาวิทยาลัยศิลปากร กล่าวเปิดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ “การประเมินผลกระทบทางสังคมกับงานพัฒนา (Social Impact Assessment : SIA)” (ครั้งที่ 1) ณ ห้องประชุม 201 ชั้น 2 สำนักงานบริหารการวิจัยฯ มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์

📢✨วันเสาร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2567 เวลา 8.00 – 17.00 น.

🍀ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.บุณณดา ภมรปฐมกุล ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิจัย มหาวิทยาลัยศิลปากร กล่าวเปิดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ “การประเมินผลกระทบทางสังคมกับงานพัฒนา (Social Impact Assessment : SIA)” (ครั้งที่ 1) ณ ห้องประชุม 201 ชั้น 2 สำนักงานบริหารการวิจัยฯ มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์

📌โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์เศรษฐภูมิ บัวทอง ผู้อำนวยการศูนย์วิจัยและพัฒนาเครื่องมือด้านการประเมินผลตอบแทนทางสังคม (SROI TU) วิทยาลัยพัฒนศาสตร์ ป๋วย อึ๊งภากรณ์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ และคณะ เป็นวิทยากรบรรยายและอบรมเชิงปฏิบัติการในครั้งนี้