วันที่ 25 กรกฎาคม 2567 รองศาสตราจารย์ ดร.ศุภกิจ สุทธิเรืองวงศ์ ผู้อำนวยการสำนักงานบริหารการวิจัย นวัตกรรมและการสร้างสรรค์ ได้รับมอบหมายเป็นตัวแทน มหาวิทยาลัยศิลปากร เข้ารับโล่ SRI ENGAGEMENT NETWORK

📢วันที่ 25 กรกฎาคม 2567 รองศาสตราจารย์ ดร.ศุภกิจ สุทธิเรืองวงศ์ ผู้อำนวยการสำนักงานบริหารการวิจัย นวัตกรรมและการสร้างสรรค์
🚩✨ได้รับมอบหมายเป็นตัวแทน มหาวิทยาลัยศิลปากร เข้ารับโล่ SRI ENGAGEMENT NETWORK
สำหรับหน่วยงานที่ร่วมดำเนินภารกิจเพื่อส่งเสริมการใช้ประโยชน์ทางวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม
🏬ณ เวทีกลาง ภายในงาน อว.แฟร์ : SCI POWER FOR FUTURE THAILAND ชั้น G ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ กรุงเทพมหานคร และภายในงานยังมีปาฐกถาพิเศษ โดย ศาสตราจารย์ศุภชัย ปทุมนากุล รองปลัดกระทรวงการอุดมศึกษาวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม และช่วงบ่ายได้รับมอบหมายเข้าร่วมงานสัมมนาวิชาการ เครือข่ามหาวิทยาลัยขับเคลื่อนการปล่อยก๊าซเรือนกระจกสุทธิเป็นศูนย์ “Driving Net Zero Campus”